Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Thành viên               Giới thiệu               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng                   
      English  
ĐĂNG KÝ THẺ VÉ THÁNG

 HANOIBUS - TRẢ LỜI THƯ GÓP Ý >

Để văn minh xe buýt ngày càng phát triển

       Tôi là khách hàng của Hanoibus mới được có 4 tháng, xe buýt thật là phương tiện văn minh của các nước đang phát triển, nó thuận tiện cho việc đi lại của tất cả mọi người dân Việt Nam. Càng ngày càng có nhiều người dân Việt Nam hiểu được văn minh của xe buýt và đi xe buýt nhiều hơn. Tôi đã từng đi rất nhiều tuyến xe buýt cả nội thành lẫn ngoại thành thấy rằng công ty đã và đang rất nỗ lực để phục vụ tốt tất cả các khách hàng. Rất cảm ơn và biết ơn ban lãnh của công ty.

      Tôi thường xuyên đi làm bằng xe buýt bằng tuyến 56: Nam Thăng Long - Núi Đôi và ngược lại, nếu hôm nào quý vị đi thanh tra, kiểm tra mời quý vị đi thử tuyến 56 vào giờ cao điểm: buổi sáng từ 6h 15 đến 7h, buổi chiều từ 17h 30 đến 18h 30. Trên xe khách lúc nào cũng từ 100 khách trở lên (có hôm khách lên đến 150 người), không có xe tăng cường, mặc dù lái xe và phụ xe đã cố gắng xếp khách nhưng vẫn không đủ chỗ cho hành khách nên khi xe đầy, quá tải bắt buộc lái xe không thể đón thêm khách nên chuyện bỏ bến ở tuyến 56 này diễn ra thường xuyên. Tôi đã chứng kiến rất nhiều và đôi lúc vì xe bỏ bến tôi cũng đã phải bắt ngược xe vào cuối bến để cố gắng tìm được 1 chỗ đứng (mặc dù có hôm chỉ đứng có 1 chân) để đi làm. Có chị làm ở công ty Canon đang có bầu nhưng để có 1 ghế ngồi cho mình và được đi làm buổi sáng bắt xe từ khu công nghiệp Nội Bài vào Núi Đôi rồi từ Núi Đôi đi Thăng Long… Tôi và người dân đi tuyến xe này chỉ mong Lãnh đạo tổng công ty quan tâm hơn đến tuyến xe 56 này, hãy cho xe tăng cường vào các giờ cao điểm như các tuyến xe khác. Hy vọng ý kiến này được ban lãnh đạo hanoibus đọc đến và xem xét.

                                                Nguyễn Thu Lanh

                                        Khu Công nghiệp Thăng Long

 

Tổng Công ty Vận Tải Hà Nội - Hanoibus cảm ơn bạn trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ xe buýt và mong rằng trong thời gian tới bạn vẫn tiếp tục ủng hộ Hanoibus.

Về thư góp ý của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:


Tổng Công ty Vận Tải Hà Nội là đơn vị được Thành Phố giao nhiệm vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt. Do vậy thẩm quyền tăng cường số lượng xe buýt là của UBND Thành Phố, cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành là Sở GTCC Hà Nội, Trung tâm QL&DH GTDT Hà Nội. Đề nghị bạn chủ động liên hệ với sở GTCC (16 Cao Bá Quát - ĐT: 7470029) để xin ý kiến chỉ đạo.

Rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và ủng hộ của bạn với hoạt động VTHKCC bằng xe buýt của Tổng Công Ty để Tổng Công Ty chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xin tran trong cam on!

 

 

                                       Hanoibus


Số lần đọc: 7951  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Điều chỉnh lộ trình xe 37:
  Giờ xe chạy tuyến 40:
  Phương án điều hành tạm thời tuyến 20:

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  TIN HANOIBUS

Thêm tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài

(TTO): Sáng 20-11, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) chính thức đưa vào khai thác 2 tuyến xe buýt số 89 (Bến xe Yên Nghĩa - Thạch Thất - Bến xe Sơn Tây) và tuyến số 90 (Kim Mã - cầu Nhật Tân - sân bay Nội Bài).

Chi tiết ...

Tuyến xe buýt nhanh BRT được kỳ vọng sẽ phát huy hiệu quả

(HNMO): Chiều nay (19-12), Sở GT-VT Hà Nội cùng đại diện Ngân hàng Thế giới đã có buổi trao đổi với các cơ quan thông tin đại chúng về dự án xe buýt nhanh BRT đầu tiên của Hà Nội.

Chi tiết ...

Thay mới 2 tuyến xe buýt 18 và 33 hoạt động tại trung tâm Hà Nội

(Infornet): Thêm 2 tuyến xe buýt tại trung tâm thành phố Hà Nội đã được thay mới để nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân sử dụng hệ thống vận tải hành khách công cộng.

Chi tiết ...
Các bài khác

Hà Nội lên phương án tổ chức giao thông tuyến buýt nhanh BRT

Xe buýt ở Hà Nội - Bước chuyển mình ấn tượng

  THÔNG TIN ĐIỀU CHỈNH TUYẾN

Phục vụ đối tượng được hưởng chính sách đi xe buýt miễn phí

Phục vụ đối tượng được hưởng chính sách đi xe buýt miễn phí

Chi tiết ...

XE BUÝT HÀ NỘI NỖ LỰC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VĂN MINH, THÂN THIỆN

XE BUÝT HÀ NỘI NỖ LỰC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VĂN MINH, THÂN THIỆN

Chi tiết ...
Các bài khác


THÔNG BÁO V/v vận hành khai thác tuyến xe buýt không trợ giá chất lượng cao số 68. Hà Đông- Sân bay Nội Bài

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet