Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Thành viên               Giới thiệu               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng                   
      English  
 1. Yêu cầu tối thiểu với người duyệt web 

  Hệ điều hành: Microsoft Windows 95
  1. Trình duyệt Web: Microsoft Internet Explorer 5.0, hoặc các trình duyệt tương thích như: Opera, FireFox; tuy nhiên một số hiệu ứng đối với ảnh và chữ có thể hoạt động không chuẩn trên các trình duyệt này.
  2. Phông chữ: Trình duyệt có hỗ trợ phông chữ Unicode. Website được xây dựng trên chuẩn UTF-8.
  3. Màn hình hiển thị màu 256 màu.
  4. Chương trình hỗ trợ phim và ảnh động: Macro Media Player 5.
  5. Bộ gõ Tiếng Việt hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin: Tất cả các trình hỗ trợ gõ Tiếng Việt với chuẩn Unicode.

 2. Các ghi chú và khuyến cáo khác 

  Trang Web hiển trị tốt nhất ở màn hình có độ phân dải 800x600, 32 bit màu.
  1. Trình hỗ trợ phim và ảnh động nên dùng: Macro Media Player 7.
  2. Nếu quý khách đang kết nối Internet thông qua đường điện thoại thông thường (dial up) thì trang chào mừng của website chúng tôi có thể hiện lên rất chậm, hãy bấm vào chữ Skip xuất hiện trên trang chào mừng để bỏ qua trang này vào thẳng các trang thông tin bên trong.
  3. Các thông tin chúng tôi liên hệ với quý khách qua thư điện tử (email) sẽ không hề có bất cứ 1 file đính kèm nào khi chưa có sự chấp thuận trực tiếp từ khách hàng, điều này nhằm bảo vệ quý khách tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm virus thông qua các giao dịch điện tử.
  4. Website của chúng tôi luôn được bảo vệ thương xuyên bởi các chương trình kiểm soát virus hiệu quả cả trong và ngoài nước do đó sẽ không có bất cứ sự mất an toàn nào đối với máy tính của qúy khách khi truy cập vào website của chúng tôi.
  5. Để tự bảo vệ mình quý khách hàng nên thường xuyên cập nhật thông tin và các chương trình phòng chống virus thông qua các website sau:

  1. Với các website chưa biết trước độ an toàn quý khách không nên chấp nhận bất cứ 1 thông báo yêu cầu nào của trang web đưa ra.
Mọi thông tin khác xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: support@Transerco.com.vn
Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet