Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Giới thiệu               Thành viên               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng    
      English  
  Thu thập ý kiến 
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
Có nên phát triển xe buýt 2 tầng ở Việt Nam không ?
Login | Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
Số lần truy cập
19212237
Tìm kiếm Tìm kiếm

 SỰ KIỆN NỔI BẬT >

Tập huấn kiến thức pháp luật về GTĐB cho đội ngũ lái xe và nhân viên bán vé xe buýt

(Transerco): Ngày 24/6/2013, Tổng công ty vận tải Hà Nội phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã khai giảng đợt tập huấn kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ cho gần 2000 lái xe và nhân viên bán vé tại 9 đơn vị trực thuộc Transerco. Phó Tổng giám đốc Vũ Hồng Trường đã khai mạc và phát biểu chỉ đạo đợt tập huấn.

Ông Vũ Hồng Trường - PTGĐ Tổng công ty phát biểu khai mạc và chỉ đạo đợt tập huấn

Mục đích của đợt tập huấn lần này là nhằm cập nhật các quy định mới của Chính phủ như Nghị quyết số 88/NQ-CP, Nghị định 34 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Nghị định 71 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 34 cho đội ngũ lái xe, bán vé của Tổng công ty. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe, nhân viên bán vé còn được cập nhật thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố, những lỗi mà lái xe buýt vi phạm (thông qua việc xem lại đĩa hình ghi lại vi phạm), cách phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông. Ngoài ra, cũng trong chương trình của lớp tập huấn, các lái xe, nhân viên bán vé cũng được trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, giúp nâng cao tinh thần, trách nhiệm và thái độ phục vụ có văn hóa của các lái phụ xe, tạo hình ảnh “Xe buýt thủ đô văn minh, lịch sự”.

Đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ và kỹ năng làm hài lòng khách hàng cho đội ngũ lái xe, nhân viên bán vé xe buýt là hoạt động thường xuyên, định kỳ của Tổng công ty vận tải Hà Nội. Thông qua hoạt động đào tạo, ngoài việc được cập nhật các kiến thức pháp luật mới như luật giao thông đường bộ, luật lao động... ý thức chấp hành luật giao thông, văn hoá giao thông của đội ngũ lái, phụ xe đã được được cải thiện một cách tích cực, tạo bước chuyển biến cao hơn về chất lượng dịch vụ xe buýt và hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia.


Số lần đọc: 4715  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Trung tâm Kiểm tra giám sát tổ chức đào tạo nghiệp vụ:
  Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội tổ chức sinh hoạt nữ công:
  Transerco thông báo kế hoạch vận tải hành khách phục vụ ngày Giỗ Tổ và nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2013:
  Đại hội thành lập Hiệp hội vận tải hành khách công cộng thành phố Hà Nội thành công tốt đẹp:
  Sôi nổi nhiều hoạt động của thanh niên Transerco mừng sinh nhật Đoàn:

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  ĐIỂM BÁO - TIN GIAO THÔNG

Tổng Công ty Vận tải Hà Nội: Nâng cao chất lượng dịch vụ để hút khách

(Kinhtedothi): Để hạn chế ùn tắc giao thông, trong những năm qua UBND TP Hà Nội đã tập trung phát triển nhiều loại hình vận tải hành khách công cộng (VTHKCC), trong đó có xe buýt, xe buýt nhanh - BRT và đường sắt đô thị…

Chi tiết ...

Cận cảnh 7 xe buýt chất lượng cao tại Hà Nội

(Zing.VN): Tuyến xe buýt cam chất lượng cao, chạy tuyến ga Hà Nội - sân bay Nội Bài có Wi-Fi miễn phí, bảng điện tử Led, màn hình LCD, giá vé 30.000 đồng chính thức hoạt động từ ngày 30/4.

Chi tiết ...

Buýt chất lượng cao - Điểm nhấn cho vận tải công cộng Thủ đô

(TP): Chạy nhanh, xe còn có chỗ để hành lý và hành khách được dùng wifi miễn phí… là sự khác biệt của tuyến buýt nhanh (Bus Express): Trung tâm (TT) Hà Nội - Nội Bài được Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đưa vào hoạt động đúng dịp 30/4. Đây đ...

Chi tiết ...
Các bài khác

Khai trương tuyến xe buýt đến sân bay Nội Bài, giá vé 30.000 đồng

Hà Nội có tuyến buýt mới đi sân bay Nội Bài

  THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Hành động đẹp của nhân viên lái xe buýt

Vừa qua, Ban biên tập báo LĐTĐ có nhận được lá thư của bác Tạ Trần Ích (77 tuổi, ở ngõ 268 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội), mong muốn thông qua cơ quan báo gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Xí nghiệp xe điện Hà Nội.

Chi tiết ...

Thư cảm ơn

Tôi viết thư này xin được cảm ơn đến chị Thủy và toàn bộ nhân viên Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã giúp đỡ tôi trong việc tìm lại tài sản đã bị rơi trên xe.

Chi tiết ...
Các bài khác

Khách ngoại tỉnh cảm phục phụ xe buýt Hà Nội

Thêm 3 nét đẹp ở xe buýt Hà Nội

   


  
Đối tác quảng cáo
 


 

 

Liên hệ quảng cáo

043. 9763585

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet