Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Giới thiệu               Thành viên               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng    
      English  
  Thu thập ý kiến 
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
Có nên phát triển xe buýt 2 tầng ở Việt Nam không ?
Login | Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
Số lần truy cập
14287895
Tìm kiếm Tìm kiếm

 SỰ KIỆN NỔI BẬT >

Tập huấn kiến thức pháp luật về GTĐB cho đội ngũ lái xe và nhân viên bán vé xe buýt

(Transerco): Ngày 24/6/2013, Tổng công ty vận tải Hà Nội phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã khai giảng đợt tập huấn kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ cho gần 2000 lái xe và nhân viên bán vé tại 9 đơn vị trực thuộc Transerco. Phó Tổng giám đốc Vũ Hồng Trường đã khai mạc và phát biểu chỉ đạo đợt tập huấn.

Ông Vũ Hồng Trường - PTGĐ Tổng công ty phát biểu khai mạc và chỉ đạo đợt tập huấn

Mục đích của đợt tập huấn lần này là nhằm cập nhật các quy định mới của Chính phủ như Nghị quyết số 88/NQ-CP, Nghị định 34 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Nghị định 71 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 34 cho đội ngũ lái xe, bán vé của Tổng công ty. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe, nhân viên bán vé còn được cập nhật thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố, những lỗi mà lái xe buýt vi phạm (thông qua việc xem lại đĩa hình ghi lại vi phạm), cách phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông. Ngoài ra, cũng trong chương trình của lớp tập huấn, các lái xe, nhân viên bán vé cũng được trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, giúp nâng cao tinh thần, trách nhiệm và thái độ phục vụ có văn hóa của các lái phụ xe, tạo hình ảnh “Xe buýt thủ đô văn minh, lịch sự”.

Đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ và kỹ năng làm hài lòng khách hàng cho đội ngũ lái xe, nhân viên bán vé xe buýt là hoạt động thường xuyên, định kỳ của Tổng công ty vận tải Hà Nội. Thông qua hoạt động đào tạo, ngoài việc được cập nhật các kiến thức pháp luật mới như luật giao thông đường bộ, luật lao động... ý thức chấp hành luật giao thông, văn hoá giao thông của đội ngũ lái, phụ xe đã được được cải thiện một cách tích cực, tạo bước chuyển biến cao hơn về chất lượng dịch vụ xe buýt và hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia.


Số lần đọc: 3459  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Trung tâm Kiểm tra giám sát tổ chức đào tạo nghiệp vụ:
  Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội tổ chức sinh hoạt nữ công:
  Transerco thông báo kế hoạch vận tải hành khách phục vụ ngày Giỗ Tổ và nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2013:
  Đại hội thành lập Hiệp hội vận tải hành khách công cộng thành phố Hà Nội thành công tốt đẹp:
  Sôi nổi nhiều hoạt động của thanh niên Transerco mừng sinh nhật Đoàn:

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  ĐIỂM BÁO - TIN GIAO THÔNG

Khách ngoại tỉnh cảm phục phụ xe buýt Hà Nội

(Tấm Gương): Thấy phụ xe buýt Hà Nội lễ phép, giúp đỡ người già, trẻ em; một hành khách tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã có thư phản ánh đến báo và mong có nhiều phụ xe buýt như thế.

Chi tiết ...

Ba trụ cột phát triển Transerco

(TP): Ngay từ khi thành lập, Transerco luôn xác định phát triển bằng ba trụ cột: Xe buýt - bến xe, bãi đỗ xe - kinh doanh thương mại, dịch vụ vận tải.

Chi tiết ...

Thêm 3 nét đẹp ở xe buýt Hà Nội

(TTO): Trước đây thỉnh thoảng tôi cũng có dịp đi Hà Nội nhưng không có nhiều dịp đi xe buýt. Mới đây, vì đi học dài ngày ngoài này nên tôi chọn xe buýt là phương tiện di chuyển chính.

Chi tiết ...
Các bài khác

Bến xe Hà Nội - “Năm cửa ô đón chào”!

Đổi thay đẹp ở xe buýt Hà Nội

  THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Khách ngoại tỉnh cảm phục phụ xe buýt Hà Nội

Thấy phụ xe buýt Hà Nội lễ phép, giúp đỡ người già, trẻ em; một hành khách tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã có thư phản ánh đến báo và mong có nhiều phụ xe buýt như thế.

Chi tiết ...

Thêm 3 nét đẹp ở xe buýt Hà Nội

Trước đây thỉnh thoảng tôi cũng có dịp đi Hà Nội nhưng không có nhiều dịp đi xe buýt. Mới đây, vì đi học dài ngày ngoài này nên tôi chọn xe buýt là phương tiện di chuyển chính.

Chi tiết ...
Các bài khác

Đổi thay đẹp ở xe buýt Hà Nội

Một nghĩa cử cần được nhân rộng

   

  
Đối tác quảng cáo
 


 

 

Liên hệ quảng cáo

043. 9763585

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet